Microsoft เปิดตัว Power Automate Process Mining และ next-generation AI

สำรวจฟีเจอร์ใหม่และการประยุกต์ใช้ AI รุ่นล่าสุดจาก Microsoft ซึ่งทำให้กระบวนการของธุรกิจกลายเป็นเรื่องง่ายและสร้างสรรค์มากยิ่งขึ้น!
Power Automate Process Mining 1 cover
ทางลัด: เลือกอ่านเฉพาะเรื่องที่อยากรู้

Power Automate Process Mining พร้อมให้บริการแล้วตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา ความรู้ในกระบวนการทำงานกำลังเปลี่ยนแปลงวิธีการที่ธุรกิจใช้ในการปรับปรุงกระบวนการ, ประหยัดต้นทุน และค้นหาโอกาสในการบริหารธุรกิจให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น Power Automate Process Mining ที่ผสมผสานกับ next-generation AI ทำให้องค์กรสามารถเข้าใจเกี่ยวกับสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นในธุรกิจได้ง่ายขึ้น เพิ่มความรู้ในกระบวนการ, ใช้คำแนะนำที่ได้จากแพลตฟอร์มเพื่อลดความซับซ้อนของกระบวนการ, ปรับเปลี่ยนการดำเนินงาน, และขับเคลื่อนการปรับปรุงกระบวนการอย่างต่อเนื่องด้วยระบบอัตโนมัติและแอปพลิเคชัน low-code 

Power Automate Process Mining

ในเดือนพฤศจิกายน 2565 Microsoft ได้ประกาศเปิดตัวการทดสอบสาธารณะของความสามารถของ Process Mining ภายใน Power Automate Process Mining และ Task Mining ถือเป็นเครื่องมือที่สำคัญสำหรับองค์กรทุกแห่งในการเข้าใจกระบวนการงาน ช่วยในการระบุปัญหาและการหาจุดที่ต้องปรับปรุงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน มีแม่แบบพร้อมใช้ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถขับเคลื่อนการวิเคราะห์กระบวนการธุรกิจจากแอปพลิเคชันหลัก อย่าง SAP และแอปพลิเคชันอื่น ๆ ใน Power Automate, Power Apps, Azure และระบบการจัดเก็บข้อมูลอื่น ๆ

ระบุจุดไม่มีประสิทธิภาพและรับรู้ข้อมูลด้วยการวิเคราะห์ที่ลึกซึ้ง

รับรู้สิ่งที่ควรปรับปรุงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้วยการสร้างแผนที่กระบวนการที่มองเห็นได้ชัดเจน, การวิเคราะห์กระบวนการด้วย AI และการดูข้อมูลในมุมต่าง ๆ ด้วยการขยายมุมมอง โดยใช้ตัวชี้วัดประสิทธิภาพหลักและตัวเลือกกรองเพื่อค้นหาจุดที่ไม่มีประสิทธิภาพและโอกาสที่จะนำเสนออัตโนมัติ สามารถเริ่มใช้งานได้เร็วขึ้นด้วยแม่แบบที่มีให้ใช้งานสำหรับการเงิน เช่น การสั่งซื้อถึงการรับเงิน และการจ่ายเงินให้กับเพื่อน การจัดหาสินค้า และกรณีการใช้งานอื่น ๆ

Power Automate Process Mining 3

ปรับปรุงและดำเนินการด้วยระบบอัตโนมัติแบบ low-code

ปลดล็อกข้อมูลการวิเคราะห์กระบวนการ, รับคำแนะนำที่แม่นยำ และใช้ Power Automate ในการทำงานอัตโนมัติ หรือใช้ขั้นตอนหลาย ๆ วิธีเพื่อปรับปรุงกระบวนการของคุณผ่าน Power Apps และ low-code ตั้งค่าการแจ้งเตือนใน Microsoft Teams หรือ Outlook เมื่อ KPIs ไม่ถึงเป้าที่กำหนด

Power Automate Process Mining 1

ติดตามและปรับปรุงกระบวนการอย่างต่อเนื่อง

ปรับปรุงกระบวนการที่ได้ดำเนินการ, ระบุความไม่สอดคล้องของกระบวนการ และกำหนดเป้าหมายใหม่ และความท้าทายใหม่ ในการวิเคราะห์และปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้กระบวนการมีประสิทธิภาพที่สุด และยกระดับกระบวนการให้ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง

Screenshot VDNA

แหล่งที่มา: Microsoft

ก้าวเข้าสู่ Digital Business

ดูผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องได้ที่นี่

Table of Content
Search
microsoft partner of the year 2024 Quick ERP

Quick ERP รับรางวัล Partner of the Year Awards 2023 – Dynamics 365 Finance

รางวัล 3 ปีซ้อน ได้รับการยอมรับว่าเป็นบริษัทที่มีผลการดำเนินธุรกิจในระดับสูงตลอดปีที่ผ่านมา ตลอดจนมีกลยุทธ์ในการเข้าสู่ตลาดที่สมบูรณ์และไม่เหมือนใคร