Customer
Success Story

Quick ERP ผู้ให้บริการเทคโนโลยีดิจิทัล ที่มุ่งมั่นจะสร้างระบบเทคโนโลยีดิจิทัลที่ให้ลูกค้าของเราทุกรายประสบความสำเร็จได้มากขึ้น และสัญญาว่าจะไม่หยุดที่จะพัฒนา (Never Stop) เพื่อให้ลูกค้าของเราทุกคนประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้นด้วยเทคโนโลยีต่าง ๆ ของพวกเรา
Manoyont logo

Manoyontchai

Distributor Auto parts
บริษัท มโนยนต์ชัย จำกัด เลือกใช้ระบบ ERP อย่าง Microsoft Dynamics 365 Finance and Operations และ Power BI จาก Quick ERP เพื่อนำมาเป็นบันไดในการก้าวสู่การเป็นบริษัทชั้นนำด้านตลาดชิ้นส่วนยานยนต์ทดแทนในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
คุณธนัตถ์ รัตนโกสุมภ์

ระบบ ERP ความสำเร็จในการทำ Digital Transformation

ผู้บริหารเล็งเห็นว่า ERP เป็น foundation ในการสร้างธุรกิจ ถ้าเกิดว่า foundation ตรงนี้มันไม่แข็งแรงมันจะ build on top ค่อนข้างยาก ระบบที่เราต้องการเนี่ยไม่ใช่แค่เป็นระบบตายตัว อย่าง Microsoft เองมันค่อนข้างง่ายกับการ interfaces จริง ๆ แล้ว ข้อมูลเรามีแต่ว่าการจัดเก็บ system เดิมเนี่ยมันอาจจะไม่เพียงพอเราเลยมองว่า Dynamics 365 Financial and Operations มันจะตอบโจทย์การทำงานของมโนยนต์”

  • คุณธนัตถ์ รัตนโกสุมภ์ It manager บริษัท มโนยนต์ชัย จำกัด
T man logo

T.Man Pharmaceutical

Manufacturer Importer Distributor Health care products
บริษัท ที.แมน ฟาร์มาซูติคอล จำกัด เลือกใช้ระบบ ERP อย่าง Microsoft Dynamics 365 Finance and Operations และ Power Apps จาก Quick ERP เพื่อนำมาตอบโจทย์แนวความคิดหรือ Direction ที่บริษัท ที.แมน ฟาร์มาซูติคอล มุ่งมันที่จะเป็นผู้นำในเรื่องของ Innovative Healthcare เพื่อผลักดันขึ้นไปสู่สินค้าที่มี Innovation
คุณตรัส อบสุวรรณ

ระบบ ERP, Next step สู่ผู้นำ Innovative healthcare

เรามี pain point คนกับเครื่องไม่ได้เชื่อมอะไรกัน มันเป็นจุดนึงที่ว่าเราต้องมี มีแล้วมีอะไร กลับไปถามคนก่อนคนเราอะ ใช้อะไรถนัดที่สุด ณ วันนี้ ทุกคนก็ใช้ Excel หนึ่งใช้ไม่ยาก การปรับเปลี่ยนจากเดิมไปใหม่ไม่ได้เป็นตัวใหญ่จนเกินไป การขยายไปต่อในอนาคตเราก็ต้องมอง Cloud สุดท้ายที่เราตัดสินใจเพราะว่า เราเองก็ชอบ dashboard ของ Microsoft ที่เหลือจะเป็นเรื่อง feature ที่ทันสมัย เราก็เลยตัดสินใจเลือกตัว Microsoft Dynamics 365 Finance and Operations

  • คุณตรัส อบสุวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ที.แมน ฟาร์มาซูติคอล จำกัด
Unipro logo

Unipro Manufacturing

Manufacturing Insulating materials
Unipro Manufacturing คือผู้ผลิตวัสดุฉนวนกันความร้อนสำหรับธุรกิจก่อสร้าง ยานยนต์ เครื่องปรับอากาศ และชิ้นส่วนสำหรับ ธุรกิจประเภทไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ และอุตสาหกรรมขนาดใหญ่
คุณสมเกียรติ 2

กระบวนการผลิตอัจฉริยะ เพิ่มประสิทธิภาพการผลิต บริหารคลังสินค้าแบบทันสมัย ยืดอายุการใช้งานทรัพย์สิน เพิ่มคุณภาพสินค้าและความพึงพอใจของลูกค้า

ยูนิโปรเลือกใช้ Software และ Hardware จาก Quick ERP สำหรับติดตาม ตรวจสอบ และออกรายงานข้อมูลด้านการผลิตอย่างละเอียด เพื่อทำความเข้าใจถึงสถานการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นในสายการผลิตแบบ Real-Time และทำการตัดสินใจเพื่อปรับปรุงการผลิตให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

Eye Bangkok hospital logo

Eye Bangkok Hospital

Services Medical Services

บริษัท โรงพยาบาลตากรุงเทพ จำกัด โดยเป็นโรงพยาบาลเฉพาะทางด้านการรักษาและศัลยกรรมตา ซึ่งมีแผนที่จะเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

พงศ์พิพัฒน์ ตระกูลทวีสุข 2
Quick ERP ไม่ได้เป็นแค่ผู้ขายโซลูชัน แต่เป็นพาร์ตเนอร์ที่คอยให้คำแนะนำและเอาใจใส่ในการดำเนินการ ทำให้การใช้งาน Microsoft Dynamics 365 Business Central มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าต่อการลงทุน

โรงพยาบาลตากรุงเทพเลือกใช้ Microsoft Dynamics 365 Business Central จาก Quick ERP เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการงบประมาณและข้อมูลทางการเงิน ส่งผลให้ฝ่ายบริหารสามารถตัดสินใจและปรับกลยุทธ์ได้อย่างทันท่วงที

microsoft partner of the year 2024 Quick ERP

Quick ERP รับรางวัล Partner of the Year Awards 2023 – Dynamics 365 Finance

รางวัล 3 ปีซ้อน ได้รับการยอมรับว่าเป็นบริษัทที่มีผลการดำเนินธุรกิจในระดับสูงตลอดปีที่ผ่านมา ตลอดจนมีกลยุทธ์ในการเข้าสู่ตลาดที่สมบูรณ์และไม่เหมือนใคร