สารจากกรรมการบริหาร

Message from CEO

สารจากประธานกรรมการบริหาร

โลกธุรกิจวันนี้แข่งขันกันที่ความเร็ว กับ DATA ใครมี 2 สิ่งนี้มากที่สุด และใช้ประโยชน์ได้สูงสุด ทำให้เติบโตได้ไกล

QUICK ERP เตรียมพร้อมกว่า 10 ปี พัฒนาเทคโนโลยีดิจิทัล สร้างความร่วมมือกับพาร์ตเนอร์ระดับโลก และบ่มเพาะชาว QUICKER ให้เป็นผู้เชี่ยวชาญรอบด้าน เพื่อเป้าหมายให้ QUICK ERP เป็นผู้สร้างสะพานพาผู้ประกอบการไทยไปหาเทคโนโลยีดิจิทัลที่ง่าย สะดวก ตอบโจทย์ ไม่เสียเวลา และใช้ประโยชน์ได้จริง
  • คุณไพศาล แซ่ลี้ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ควิก อีอาร์พี จำกัด

Message from CCO

Chief Commercial Officer

สร้าง Service DNA ในแบบของชาว “Quicker” เพื่อเคียงข้างความสำเร็จของลูกค้า

วิสัยทัศน์ไม่ใช่แค่ข้อความที่ติดไว้บนผนัง แต่คือการสร้างให้เกิดขึ้นจริงด้วยมือของทุกๆ คนใน Quick ERP ที่ช่วยกันสร้างวัฒนธรรมแห่งการเรียนรู้ ตื่นตัวในการพัฒนาทักษะ มุ่งมั่นที่จะเติบโต และมีความสุขกับส่งมอบความสำเร็จให้ลูกค้า ทั้งหมดนี้คือ DNA ของชาว Quicker ที่ไหลเวียนอยู่ในบ้าน Quick ERP มากว่า 10 ปี จนถึงวันนี้ หัวใจของ Quicker ไม่เพียงยังคงมุ่งเพียงสร้างโซลูชันและแอปพลิเคชันที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ยังหวังเป็นที่ที่ปรึกษาและที่พึ่งพาที่ลูกค้าวางใจ

  • คุณสุภาพร พุทธสอน Chief Commercial Officer บริษัท ควิก อีอาร์พี จำกัด

Message from CFO

Chief Financial Officer

มากกว่าดูแลหลังบ้านให้มั่นคง CFO ยังต้องเป็น “คู่คิด” ผู้บริหาร และเป็น “พาร์ตเนอร์” ที่คนทั้งองค์กรวางใจ

เราเป็นทั้งคนดูแลหลังบ้าน วางระบบข้อมูลการเงินและบัญชีที่มีมาตรฐานถูกต้องเชื่อถือได้ ขณะเดียวกันก็เป็นคู่คิดให้ผู้บริหาร วิเคราะห์ภาพรวมรายได้ กำไร ความเสี่ยง และโอกาส เพื่อนำเสนอให้ผู้บริหารได้ทันที ทันเวลา และเป็นพาร์ตเนอร์ให้กับฝ่ายต่าง ๆ ไม่ว่าจะ HR, Marketing, Sales, Operation ฯลฯ ที่ทุกฝ่ายทุกคนไว้วางใจสามารถเดินมาปรึกษาได้ โดย CFO ทีมการเงินและบัญชีจะนำข้อมูลจากระบบมาวิเคราะห์ เพื่อนำไปเสนอและช่วยวางแผนให้ฝ่ายต่าง ๆ มีทิศทางการสร้างผลงานที่ชัดเจน มุ่งผลลัพธ์ไปที่ส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้ลูกค้า และสร้างผลตอบแทนที่คุ้มค่าให้กับคนทั้งองค์กร

  • ประภาภรณ์ วัฒนวรางศิกูร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน (Chief Financial Officer: CFO) บริษัท ควิก อีอาร์พี จำกัด

Message from CTO

Chief Technology Officer

“ครอบคลุม คุ้มค่า ต่อยอดได้ และปลอดภัยสูงสุด” หลักของการพัฒนาและเลือกเทคโนโลยีเพื่อให้ตอบโจทย์ธุรกิจ

ซอฟต์แวร์ของเราหยืดหยุ่น ปรับเปลี่ยนตามขนาด การใช้งาน และการเติบโตทางธุรกิจ ลูกค้าของ Quick ERP จึงมั่นใจได้เลยว่าใช้เทคโนโลยี หรือซอฟต์แวร์ที่ได้จากเราจะไม่มีทางหยุดนิ่ง และยังพัฒนาต่อได้ไม่มีลิมิต เพราะนอกจากเรามีกฎเหล็กในการเลือกเทคโนโลยีมาใช้และให้บริการต้องตอบโจทย์ปัจจุบัน รองรับอนาคต และปิดทุกความเสี่ยงแล้ว เรายังมี Quicker ทีมนักพัฒนาเทคโนโลยีที่เชี่ยวชาญรอบด้าน ซึ่งทำงานอย่างหนักเพื่อพัฒนาซอฟต์แวร์ที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าจากการใช้เทคโนโลยีของ Quick ERP
  • คุณทรงวิทย์ ละมุล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี (Chief Technology officer) บริษัท Quick ERP จำกัด

Message from Cloud Solution Director

Power Platform เข้ามาทลายกำแพงการเข้าถึงเทคโนโลยี ให้องค์กรตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ระดับโลก ใช้เทคโนโลยีเดียวกันได้

นำมาสร้างสรรค์ระบบภายในองค์กรด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยได้อย่างเท่าเทียมกัน ด้วยเงินลงทุนต่ำ เนื่องจากลงทุนตามจำนวนผู้ใช้งาน ทั้งยังคืนทุนอย่างรวดเร็ว โดย Quick ERP นำประสบการณ์ในการสร้างสรรค์ Business Solution มาช่วยวิเคราะห์เพื่อเลือกนำ Power Platform มาดีไซน์และพัฒนาเป็นเครื่องมือให้ตอบโจทย์องค์กร พร้อมให้คำปรึกษาและดูแลตลอดทางเพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าองค์กรของเราสามารถใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีได้เต็มประสิทธิภาพสูงสุด
  • คุณรักชัย ผลดี ผู้อำนวยการคลาวด์ โซลูชัน บริษัท ควิก อีอาร์พี จำกัด

Message from Sales & Marketing Director

รุกสร้าง Tech Ecosystem ส่งมอบโซลูชันและบริการด้านเทคโนโลยี ตอบโจทย์ครบจบที่ Quick ERP

Quick ERP ไม่เคยหยุดคิด ไม่เคยหยุดลอง และไม่เคยหยุดเรียนรู้ เพราะเป้าหมายของเรา คือการก้าวมาเป็นหนึ่งเดียวในใจลูกค้า เป็นหนึ่งเดียวที่ช่วยแก้ปัญหาและพัฒนาระบบการทำงานให้องค์กรของลูกค้าได้อย่างครบวงจร สร้างโซลูชันที่เชื่อมทุกระบบให้ทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ เปลี่ยนผ่านการทำงานแบบ manual ให้เป็นดิจิทัลได้อย่างสมบูรณ์ ขณะเดียวกันลูกค้าไม่ต้องลงทุนสูง แต่ได้ซอฟต์แวร์และโซลูชันที่ครบครัน
  • คุณศรุต กิตติไพศาลทรัพย์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด
    บริษัท ควิก อีอาร์พี จำกัด

📢📢 อีเวนต์สำหรับกลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรมการผลิต

ภายในงานจะได้เห็นการทำงานในระบบงานจริง และสามารถทดลองใช้งานภายในงานได้!
เข้าร่วมงานฟรี

✅ สามารถคลิกลิงค์ด้านล่างเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนได้เลย!!