4 เหตุผลที่ควรเปลี่ยน ERP ให้ทันสมัยด้วยคลาวด์โซลูชัน

4 เหตุผลที่จะเข้ามาช่วยปลดล็อกทุกความเป็นได้ของการดำเนินธุรกิจด้วยระบบ ERP
4 เหตุผลที่ควรเปลี่ยน ERP ให้ทันสมัย

ทำไมต้องเปลี่ยน ERP ให้ทันสมัย ?

การตัดสินใจทางการเงิน ห่วงโซ่อุปทาน หรือเรื่องอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินธุรกิจที่มีความซับซ้อน เป็นเหตุผลที่ทำให้ธุรกิจควรมีระบบการวางแผนและบริหารจัดการทรัพยากร (ERP) ที่มาพร้อมการแสดงผล และวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกแบบ เรียลไทม์ โดยสามารถใช้งานที่ง่าย ไม่ซับซ้อน เพื่อให้การดำเนินการติดตามข้อมูลในระบบ ERP บนคลาวด์มีความยืดหยุ่น ปรับตัวเข้ามากับนวัตกรรมอื่น ๆ ได้อย่างไร้รอยต่อ เช่น AI พร้อมทั้งรองรับการเติบโตของธุรกิจในอนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ซึ่งเหตุผลเท่านี้อาจยังไม่เพียงพอต่อการตัดสินใจ ดังนั้นวันนี้เราจึงรวบรวม 4 เหตุผลที่จะเข้ามาช่วยปลดล็อกทุกความเป็นได้ของการดำเนินธุรกิจด้วยระบบ ERP ที่ทันสมัยให้คุณได้ทราบและตัดสินใจได้ง่ายขึ้นกัน

ERP คลาวด์โซลูชันช่วยธุรกิจอย่างไร ?

  • 1. สนับสนุนการตัดสินใจด้วย Data

ระบบ ERP สมัยใหม่เปรียบเสมือนสะพานเชื่อมต่อข้อมูลจากทุกที่ ทุกระบบที่เชื่อมต่อไว้ในระบบเดียว พร้อมนำข้อมูลมาวิเคราะห์และประมวลผลเชิงลึก เพื่อนำไปต่อยอด และสนับสนุนการตัดสินใจของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มศักยภาพ แม่นยำขึ้น

  • 2. เพิ่มประสิทธิภาพงาน Routine อย่างเป็นอัตโนมัติ

จะดีกว่าไหมถ้าพนักงานของคุณมีเวลาเหลือไปทำงานที่สำคัญกว่า และปล่อยให้งาน Routine ดำเนินการได้อย่างมีประสิทธิภาพขึ้นด้วยระบบอัตโนมัติจาก ERP

  • 3. ความปลอดภัยที่เหนือขั้น

เทคโนโลยีมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ระบบ ERP ก็เช่นเดียวกัน ทำให้ ERP สมัยใหม่มีระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูง ที่สามารถปกป้องและตรวจสอบการฉ้อโกง ตอบโจทย์ความต้องการด้านความปลอดภัยทางข้อมูลของธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ

  • 4. เพิ่มศักยภาพทางการเงิน

ธุรกิจทุกธุรกิจจะดำเนินต่อไปได้หรือไม่ เรื่องของสภาพคล่องทางการเงินก็เป็นเรื่องสำคัญ ทำให้ ERP สมัยใหม่มาพร้อม AI ที่สามารถคาดการณ์ข้อมูลเชิงลึกทางการเงิน อีกทั้งยังนำข้อมูลมาประกอบการตัดสินใจในด้านการปรับปรุงทางการเงินขององค์กรได้อีกด้วย ทำให้การบริหารการเงินไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป

ERP คือ Digital Core ที่สำคัญของธุรกิจ ?

ในยุคที่มีการเปลี่ยนแปลงทางด้านเทคโนโลยี การสร้างรากฐานให้แข็งแกร่งจึงเป็นเรื่องสำคัญสำหรับทุกองค์กร ระบบ ERP ก็ถือได้ว่าเป็น Digital Core ที่สำคัญของธุรกิจ ดังนั้นการปรับเปลี่ยนให้ระบบ ERP ทันสมัยต่อโลกปัจจุบันจึงเป็นเรื่องที่มองข้ามไม่ได้

และไม่ต้องกังวลว่าการปรับเปลี่ยนจากระบบ ERP เดิมไปสู่ระบบ ERP สมัยใหม่จะยุ่งยาก เพราะ Quick ERP มีความเชี่ยวชาญในด้าน ERP พร้อมสนับสนุนการปรับเปลี่ยนระบบขององค์กรคุณ โดยไม่กระทบการดำเนินงานขององค์กรแม้แต่น้อย กลับกันยังเพิ่มประสิทธิภาพได้อย่างเหนือขั้นอีกด้วย

ก้าวเข้าสู่ Digital Business

ดูผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องได้ที่นี่

Table of Content
Search