Quick ERP รับรางวัล Partner of the Year Awards 2023 – Dynamics 365 Finance

รางวัล 3 ปีซ้อน ได้รับการยอมรับว่าเป็นบริษัทที่มีผลการดำเนินธุรกิจในระดับสูงตลอดปีที่ผ่านมา ตลอดจนมีกลยุทธ์ในการเข้าสู่ตลาดที่สมบูรณ์และไม่เหมือนใคร
microsoft partner of the year 2024 Quick ERP

Quick ERP คว้ารางวัล Business Applications - Partner of the Year Awards 2023 ประเภท Dynamics 365 Finance

microsoft partner of the year 2024 3

Quick ERP ผู้นำด้านการให้บริการและพัฒนาโซลูชัน ERP ได้รับรางวัลจาก Microsoft Thailand ในงาน “Microsoft Thailand Partner of the Year Awards 2023” ประจำปีนี้ ที่ประกาศให้ Quick ERP คือผู้ชนะในประเภท “Business Applications – Partner of the Year Awards 2023” สำหรับ Dynamics 365 Finance ซึ่งเป็นการยืนยันว่า Quick ERP มีผลงาน ความสามารถ นวัตกรรมและสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับลูกค้าโดยมี Dynamics 365 Finance and Operations เป็นศูนย์กลาง ซึ่ง Quick ERP ได้รับการยอมรับถึงผลการดำเนินธุรกิจในระดับสูงตลอดปีที่ผ่านมา ตลอดจนมีกลยุทธ์ในการเข้าสู่ตลาดที่สมบูรณ์และไม่เหมือนใคร

Quick Suggest

หากสนใจเรียนรู้เพิ่มเติม ขอแนะนำบทความ

Quick ERP ตอกย้ำความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง 3 ปีซ้อน

การได้รับรางวัลนี้ต่อเนื่องจากความสำเร็จในปีที่ผ่านมาที่ Quick ERP ได้รับรางวัล “Culture Innovation – Power Platform” ในงาน Microsoft Thailand Partner of the Year Awards 2022 และ “Intelligent Line of Business Rising Star” ในประเภท Business Applications จากงาน Microsoft Thailand Partner of the Year Awards 2021 ทำให้ Quick ERP ยังยืนยันตำแหน่งของตัวเองในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมและบริการที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าในกลุ่มลูกค้าองค์กรยุคใหม่ได้อย่างเต็มรูปแบบ เพราะการช่วยให้ธุรกิจของลูกค้าดีขึ้น เป็นหนึ่งในหัวใจสำคัญของความสำเร็จ หรือ Key success ของ Quick ERP

microsoft partner of the year 2024 4

Quick ERP กับ รางวัล "ที่ไม่ใช่ใครก็ได้"

รางวัล “Business Applications Award, Dynamics 365 Finance” เป็นรางวัลที่มอบให้กับ parnter ที่มีความเป็นเลิศในการจัดเตรียม Solution ที่มีนวัตกรรมและสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับลูกค้าโดยมี Dynamics 365 Finance เป็นศูนย์กลาง บริษัทที่ได้รับรางวัลนี้เป็นบริษัทที่มีผลการดำเนินธุรกิจในระดับสูงตลอดปีที่ผ่านมา ตลอดจนมีกลยุทธ์ในการเข้าสู่ตลาดที่สมบูรณ์และไม่เหมือนใคร

เกณฑ์การให้รางวัลจาก Microsoft กล่าวว่า “รางวัล “Business Applications Award, Dynamics 365 Finance” เป็นรางวัลที่มอบให้กับ Parnter ที่มีความเป็นเลิศในการจัดเตรียม Solution ที่มีนวัตกรรมและสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับลูกค้าโดยมี Dynamics 365 Finance เป็นศูนย์กลาง บริษัทที่ได้รับรางวัลนี้เป็นบริษัทที่มีผลการดำเนินธุรกิจในระดับสูงตลอดปีที่ผ่านมา ตลอดจนมีกลยุทธ์ในการเข้าสู่ตลาดที่สมบูรณ์และไม่เหมือนใคร”

Dynamics 365 Finance and Operations โซลูชันที่ออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือลูกค้าองค์กรสามารถจัดการกับฟังก์ชันการเงินและการดำเนินการต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งรวมถึงการบริหารจัดการเรื่องการเงิน, การผลิต, การจัดซื้อ, การจัดหา และอื่น ๆ ด้วยความสามารถในการให้บริการและการพัฒนาโซลูชัน Quick ERP ได้แสดงให้เห็นว่า Quick ERP สามารถช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดการกับความท้าทายด้านการเงินและการบัญชีได้อย่างมีประสิทธิผล เพิ่มประสิทธิภาพและความสามารถในการแข่งขันในตลาด

“เราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้รับการยอมรับจาก Microsoft Thailand อีกครั้ง” คุณไพศาล แซ่ลี้ ผู้บริหารของ Quick ERP กล่าว “การได้รางวัลนี้ไม่เพียงแต่ยืนยันถึงความมุ่งมั่นของเราในการนำเสนอโซลูชันที่เป็นเลิศและมีนวัตกรรมใหม่ ๆ ให้กับลูกค้าเท่านั้น แต่ยังเป็นการรับรองความเชี่ยวชาญของเราในด้าน Dynamics 365 Finance and Operations ที่สามารถช่วยให้ธุรกิจปรับปรุงและประสิทธิภาพการจัดการด้านการเงินได้อย่างมีประสิทธิผล”

นอกจากนี้ Quick ERP ยังให้บริการ ERP อีกหนึ่งตัวจาก Microsoft คือ Dynamics 365 Business Central ซึ่งเป็นโซลูชันที่ช่วยให้ธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางสามารถบริหารจัดการด้านการเงิน, การจัดการห่วงโซ่อุปทาน, การขาย, การบริการลูกค้า และการดำเนินการการผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยยังคงรักษามาตรฐานความปลอดภัยและการปรับเปลี่ยนให้เข้ากับธุรกิจได้อย่างยืดหยุ่น

เสริมความแข็งแกร่งด้วยการเป็น Partner กับบริษัทเทคฯ ระดับโลก

Quick ERP เชื่อว่า IT และ OT จะเชื่อมและ Synergy กันได้ ปัจจุบันเราพิสูจน์ได้แล้วจาก Use case ที่ประสบความสำเร็จ และ การเป็น Partner กับบริษัทชั้นนำระดับโลกอย่าง Microsoft, Rockwell, Siemens, Advantech และจากผลงานของเราที่ผ่านมา ทำให้ล่าสุด Quick ERP ได้รับเกียรติจาก Salesforce เป็น Partner ในการสร้างสรรค์โซลูชันด้าน CRM เพื่อตอบโจทย์การทำธุรกิจ นำพาความสำเร็จมาสู่ลูกค้าได้อย่างเต็มศักยภาพ

ตอกย้ำ Culture Innovation ความสำเร็จในครั้งนี้ยังสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ Quicker ที่สร้างโซลูชันเพื่อความสำเร็จของลูกค้าในกลุ่มองค์กร และพร้อมที่จะดำเนินงานต่อเพื่อสร้างผลงานที่ยิ่งใหญ่กว่านี้ในอนาคต

Table of Content
Search