Quick ERP คว้ารางวัล Business Applications Rising Star of the Year Award จาก Microsoft

คว้ารางวัล Intelligent Line of Business ประเภท Business Applications Rising Star of the Year Award 2021 จาก Microsoft
Rising Star of the Year Award 2021

Quick ERP คว้ารางวัล Intelligent Line of Business ประเภท Business Applications Rising Star of the Year Award 2021 จาก Microsoft

Rising Star

ขับเคลื่อนความเป็นเลิศด้านการให้บริการ ERP ภายใต้การทำงานร่วมกันของเทคโนโลยี (IT) และระบบปฏิบัติการ (OT) สำหรับธุรกิจในยุค Digital Transformation

เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2565 บริษัท ควิก อีอาร์พี จำกัด ในฐานะพันธมิตรระดับ Gold ของ Microsoft นำโดยคุณ ไพศาล แซ่ลี้ กรรมการผู้จัดการ Quick ERP (ขวา) เข้ารับโล่รางวัลจากคุณธนวัฒน์ สุธรรมพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด (ซ้าย) ในรางวัล Intelligent Line of Business ประเภท Business Applications Rising Star of the Year Award 2021 ณ Gaysorn Urban Resort

ด้วยผลงานที่โดดเด่นมากกว่า 10 ปี บริษัท ควิก อีอาร์พี จำกัด (Quick ERP) ได้สั่งสมประสบการณ์สร้างทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีผลักดันให้ภาคธุรกิจทั้งองค์กรขนาดใหญ่ กลาง และขนาดเล็ก ให้สามารถใช้งาน “ดิจิทัลโซลูชัน” ที่เชื่อมเทคโนโลยี (IT) เข้ากับระบบปฏิบัติการ (OT) และดิจิทัลโปรดักส์ พร้อมให้ข้อมูลทั้งระบบเชื่อมเข้าด้วยกันแบบไร้รอยต่อและนำมาใช้ประโยชน์สูงสุดภายในเวลาอันรวดเร็ว เพื่อพัฒนาสู่การเป็น Digital Business Ecosystem หรือ ระบบนิเวศธุรกิจดิจิทัลทำให้ Quick ERP รวบรวมดิจิทัลโซลูชันแบบครบวงจร ตอบโจทย์ธุรกิจทุกรูปแบบ ทุกอุตสาหกรรม ให้ผู้ประกอบการไทยมีโอกาสนำดิจิทัลและเทคโนโลยีไปใช้ได้ง่ายยิ่งขึ้น พร้อมก้าวสู่ Digital Transformation อย่างมีประสิทธิภาพและเติบโตได้จริง

“การเป็นพาร์ตเนอร์กับบริษัทชั้นนำระดับโลก ทำให้ Quick ERP สามารถพัฒนาการให้บริการได้อย่างครอบคลุม ทั้ง บริการด้านธุรกิจ, บริการด้านคลาวด์, บริการด้านอุตสาหกรรม 4.0 และบริการด้านพัฒนาซอฟต์แวร์ ซึ่งแต่ละบริการจะมีโซลูชันที่ตอบโจทย์ตามลักษณะของธุรกิจโดยเฉพาะ ทั้ง อุตสาหกรรม, ธุรกิจกระจายสินค้า, ธุรกิจค้าปลีก และธุรกิจบริการ ประกอบได้ด้วยเทคโนโลยี และดิจิทัลโปรดักส์ ที่ทันสมัย มีมาตรฐาน และหลากหลายจาก Quick ERP และพาร์ตเนอร์ ซึ่งลูกค้า หรือธุรกิจสามารถเลือกใช้ ให้เหมาะกับความต้องการที่แตกต่างได้อย่างอิสระ” คุณไพศาล กล่าว

ตอกย้ำความสำเร็จของ Quick ERP

ด้วยประสบการณ์ที่เป็นทั้งทีมพัฒนาซอฟแวร์ และที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยี ทำให้ Quick ERP เห็นปัญหามากมายของผู้ประกอบการ ทำให้ Quick ERP มุ่งมั่นที่จะนำเทคโนโลยีของ Microsoft มาผลักดันให้ธุรกิจของลูกค้าประสบความสำเร็จได้มากขึ้น

“เพราะเราทุ่มเทอย่างเต็มที่ที่จะเข้าใจในเทคโนโลยีของ Microsoft ในส่วนของ Business Solution ทุก ๆ ส่วน ซึ่งเราช่วยผลักดันเทคโนโลยีเหล่านั้นไปช่วยให้ธุรกิจของลูกค้าดียิ่งขึ้น ด้วยความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของ Quick ERP จึงสะท้อนออกมาในรูปแบบของรางวัล Intelligent Line of Business ประเภท Business Applications Rising Star of the Year Award 2021” คุณไพศาล กล่าว

แม้ว่า Quick ERP จะมีประสบการณ์มายาวนานกว่า 10 ปีแต่ด้วยความทุ่มเทในการมอบประสบการณ์การใช้งาน ERP ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าตามวิสัยทัศน์ “ช่วยให้ลูกค้าทุกรายประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจได้มากขึ้นด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล” ทำให้ในช่วงระยะเวลา 3-4 ปี ที่ผ่านมา Quick ERP ได้ต้นแบบโซลูชันมาตรฐานที่ใช้งานได้จริง ตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจแบบครอบคลุม ผู้ประกอบการมีตัวเลือกโซลูชันที่ตรงใจ เหมาะสมกับต้นทุน และการวางแผนโมเดลธุรกิจที่แตกต่างกัน จนก้าวเข้าเป็นบริษัทซอฟแวร์ ERP แนวหน้าของประเทศไทยภายในระยะเวลาอันรวดเร็วจนได้รับรางวัล Rising Star of the Year Award 2021

“นอกจากจะได้รับรางวัล Rising Star of the Year Award 2021 แล้วก่อนหน้านี้ Quick ERP ยังได้คว้ารางวัลชนะเลิศในด้าน Manufacturing Industry ในงาน Power Up Hackathon for Thai SME 2021 ที่ช่วยตอกย้ำความสำเร็จตลอดปีของ Quick ERP ได้เป็นอย่างดี” คุณไพศาล เสริม

การรับรางวัล Intelligent Line of Business ประเภท Business Applications Rising Star of the Year Award 2021 ครั้งนี้ถือเป็นการยกระดับการให้บริการ Mucrosoft Solution ให้กับลูกค้าได้แบบ End-to-End Service พร้อมยังสามารถปรับใช้และยืดหยุ่นให้เข้ากับธุรกิจเพื่อเตรียมพร้อมในการเผชิญหน้ากับ Digital Transformation ได้อย่างทันท่วงที

Table of Content
Search
microsoft partner of the year 2024 Quick ERP

Quick ERP รับรางวัล Partner of the Year Awards 2023 – Dynamics 365 Finance

รางวัล 3 ปีซ้อน ได้รับการยอมรับว่าเป็นบริษัทที่มีผลการดำเนินธุรกิจในระดับสูงตลอดปีที่ผ่านมา ตลอดจนมีกลยุทธ์ในการเข้าสู่ตลาดที่สมบูรณ์และไม่เหมือนใคร