Microsoft
Power
Automate

ดูแลสิ่งที่สําคัญ ปล่อยที่เหลือให้เป็นหน้าที่ระบบอัตโนมัติ

Microsoft

Power Automate

ดูแลสิ่งที่สําคัญ ปล่อยที่เหลือให้เป็นหน้าที่ระบบอัตโนมัติ

เปลี่ยนความล้าสมัยให้เป็นแบบอัตโนมัติ

ค้นพบวิธีที่ดีกว่าในการจัดการสิ่งต่าง ๆ ใน องค์กรของคุณ

Power_Automate_Screen 1

ทําให้เป็นแบบอัตโนมัติได้อย่างรวดเร็ว และปลอดภัยยิ่งขึ้น

เพิ่มศักยภาพให้กับทุกคนในการสร้างกระบวนการอัตโนมัติด้วยเครื่องมือแบบลากและปล่อยแบบ Low-Code และตัวเชื่อมต่อที่สร้างไว้ล่วงหน้ากว่าร้อยตัว เทมเพลตหลายพัน และความช่วยเหลือจาก AI จะช่วยทำให้งานที่ต้องทำซ้ำ ๆ เป็นประจำเป็นอัตโนมัติได้อย่างง่ายดาย

เพิ่มประสิทธิภาพ

บันทึกและแสดงผลกระบวนการแบบครบวงจรโดยใช้การทำเหมืองกระบวนการและงานด้วย Process Advisor ไม่ต้องคาดเดาอีกต่อไปว่าควรทำงานอะไรให้เป็นอัตโนมัติและรับคู่มือแนะนำในการสร้างโฟลว์

ปรับปรุงเวิร์กโฟลว์ด้วย AI

ทำให้ระบบอัตโนมัติของคุณชาญฉลาดยิ่งขึ้นด้วย AI Builder ประมวลผลแบบฟอร์มอย่างรวดเร็วโดยใช้ระบบเอกสารอัตโนมัติ ประมวลผลการอนุมัติ ตรวจหารูปภาพและข้อความ หรือสร้างด้วยโมเดลที่สร้างไว้ล่วงหน้า

ทำน้อยลง อัตโนมัติมากขึ้น

เร่งประสิทธิภาพการทำงาน

เร่งประสิทธิภาพการทำงาน

เปลี่ยนงานที่ใช้แรงให้เป็นเวิร์กโฟลว์อัตโนมัติ ตั้งแต่งานๆ เดียวไปจนถึงเวิร์กโฟลว์ทั้งหมด ประหยัดเวลาและไม่ต้องเปลืองแรง ทีมงานของคุณจึงสามารถใช้พลังงานได้อย่างมีกลยุทธ์

อัตโนมัติอย่างรวดเร็ว

อัตโนมัติอย่างรวดเร็ว

ทำงานได้อย่างคล่องตัวด้วยโซลูชันที่ไม่ต้องเขียนโค้ด ซึ่งให้ทุกคนตั้งแต่เจ้าของฟังก์ชันถึงวิศวกรซอฟต์แวร์มีเครื่องมือที่จำเป็นเพื่อพัฒนา RPA และ DPA ให้กับทุกสิ่งที่คุณสร้างขึ้นด้วย Microsoft Power Platform

อัปเดตข้อมูลที่ล้าสมัย

อัปเดตข้อมูลที่ล้าสมัย

ช่วยปรับปรุงแอปพลิเคชันดั้งเดิมและเวิร์กโฟลว์ที่เปลืองแรงซึ่งองค์กรของคุณต้องใช้งานให้ทันสมัยขึ้นด้วย RPA ซึ่งช่วยให้สามารถสร้างและทำซ้ำตามขนาดได้อย่างรวดเร็ว

ทำงานน้อยลงแต่ได้ผลมากขึ้นด้วยการปรับให้งานและกระบวนการทางธุรกิจที่ซ้ำ ๆ ให้ง่ายขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพ และลดต้นทุนด้วย Microsoft Power Automate

ทำงานอัตโนมัติทุกที่ ทุกเวลา

ขยายความสามารถด้านระบบอัตโนมัติของคุณตลอดทั้งเดสก์ท็อป เว็บ และอุปกรณ์เคลื่อนที่ด้วยแอป Power Automate

Power Automate สำหรับเดสก์ท็อป

สร้างและจัดการโฟลว์เดสก์ท็อปใน Windows

Power Automate สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่

ใช้งานและจัดการโฟลว์ระบบคลาวด์ได้จากทุกที่

Power Automate สำหรับเว็บ

สร้างและจัดการทุกแง่มุมของระบบอัตโนมัติของคุณจากพอร์ทัลส่วนกลาง

Power Automate สำหรับ Microsoft Teams

สร้างและจัดการโฟลว์ระบบคลาวด์ในฮับสําหรับการทํางานเป็นทีม

ทรงพลังเพียงลำพังไม่สู้ร่วมมือกัน

สร้างโซลูชันทางธุรกิจแบบครบวงจรที่ทรงประสิทธิภาพด้วยการเชื่อมต่อ Power Automate กับ Microsoft Power Platform และกับ Microsoft 365, Dynamics 365, Azure รวมถึงแอปอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรมให้ทั่วองค์กรของคุณ

สร้างและเปิดตัวเว็บไซต์ทางธุรกิจที่ปรับแต่งเองได้และใช้ Low code อย่างรวดเร็ว โดยรวบรวมข้อมูล และเชื่อมต่อลูกค้ากับข้อมูลและบริการที่สำคัญ

รวมข้อมูลจากหลายแหล่งเพื่อสร้างแดชบอร์ดและรายงานเชิงโต้ตอบแบบสมจริงเพื่อให้ข้อมูลเชิงลึกที่ใช้ได้จริงและขับเคลื่อนผลลัพธ์ทางธุรกิจ

สร้างแชทบอทเพื่อมีส่วนร่วมในการสนทนากับลูกค้าและพนักงานของคุณได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องเขียนโค้ด

เปลี่ยนการสร้างแอที่เคยใช้เวลาเป็นเดือนให้เหลือแค่ไม่กี่ชั่วโมง โดยสามารถเชื่อมต่อกับข้อมูลได้ง่าย ใช้นิพจน์ที่เหมือนกับ Excel เพื่อเพิ่มตรรกะและ เรียกใช้บนเว็บ, iOS และอุปกรณ์ Android

เกี่ยวกับ Power Automate

EP 9: Microsoft Dynamics 365 for Finance and Operations เชื่อมต่อข้อมูลอัตราแลกเปลี่ยนอัตโนมัติ ด้วย Power Automate
By Teerapong Mukdapipatkul | |
การนำ Microsoft Power Automate มาทำ clound integration เพื่อดึงข้อมูลอัตราแลกเปลี่ยนจากเว็บไซต์ธนาคาร มาบันทึกข้อมูลอัตโนมัติไปยัง Dynamics 365 for Finance and Operations