Vuforia Studio

เชื่อมต่อข้อมูลการทำงานของอุปกรณ์ IoT หรือเครื่องจักรผ่านแพลตฟอร์ม ThingWorx IIoT ได้ รองรับเทคโนโลยี AR ที่รองรับทั้ง Microsoft Hololens, ARKit และ ARCore​

My Project > Quick ERP

Save

Preview

Publish

Share

PROJECT

Theme

Experience

Info

My ThingMarks

Home

3D Container

Red Cube

Blue Rectangle

Plane

Application

CANVAS

WIDGETS

Spatial Target

ThingMark

3D Guage

3D Image

3D Lable

Model

Model Item

Vuforia Studio screen

Vuforia Studio คือ AR/MR Content Creators

Vuforia Studio มีอินเทอร์เฟซทำให้ผู้ใช้มีเครื่องมือที่ทรงประสิทธิภาพ ที่ให้มุมมองแบบเรียลไทม์ของข้อมูลที่เปิดใช้งานโดยแพลตฟอร์ม ThingWorx IoT ได้

สร้าง Application AR อย่างง่ายดายด้วย Vuforia Studio

มีอินเทอร์เฟซทำให้ผู้ใช้มีเครื่องมือที่ทรงประสิทธิภาพ ที่ให้มุมมองแบบเรียลไทม์ของข้อมูลที่เปิดใช้งานโดยแพลตฟอร์ม ThingWorx IoT ได้

Vuforia Studio screen

ผสานการใช้ IoT อย่างสมบูรณ์แบบ​

Vuforia Studio ผสานรวมกับแพลตฟอร์ม ThingWorx แพลตฟอร์ม IoT ชั้นนำของอุตสาหกรรม

Intergration Vuforia

สามารถใช้ Vuforia Studio ช่วยงานภาคอุตสาหกรรมได้อย่างไร ?

AR Experience Creation

สร้าง Experience AR จากเนื้อหา 3D ที่มีอยู่ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะสร้างด้วย 3D CAD ของ PTC หรือของแบรนด์อื่นๆ และด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง

3D CAD Model Vuforia

สร้าง Application AR อย่างง่ายดายด้วย Vuforia Studio​

Vuforia Studio screen

สร้าง Application จากไฟล์ 3D ที่สร้างขึ้นด้วยเครื่องมือ CAD ชั้นนำ ด้วยการนำรูปทรง 3 มิติที่มีอยู่ มาลำดับภาพเคลื่อนไหวใหม่ โดยเครื่องมือที่ใช้ง่ายช่วยลดเวลาและ ความซับซ้อนของการสร้างเนื้อหา เพื่อมอบประสบการณ์ AR/MR ที่น่าประทับใจให้กับผู้ใช้งาน

เครื่องมือสร้างแบบลากและวาง

การจัดการโฮสติ้งที่ได้รับการรับรองและคลาวด์และบนเครื่องที่ติดตั้งอยู่

Assisted Reality

Universal Viewer

การติดตามตำแหน่งและโมเดลขั้นสูง

ประสบการณ์ออนไลน์และออฟไลน์

ผสานการใช้ IoT อย่างสมบูรณ์แบบ

Global Scalability

Vuforia Studio ในงานภาคอุตสาหกรรม

VuforiaStudioIcons

ทำให้ขั้นตอนที่ซับซ้อนง่ายดาย

เร่งการสร้างเนื้อหาและนำไฟล์ 3D CAD มาใช้ใหม่อย่างมีประสิทธิภาพและรวมแอนิเมชั่นทีละขั้นตอนที่มีอยู่ซึ่งช่วยลดเวลาในการพัฒนาได้อย่างมาก

VuforiaStudioIcons

สร้างภาพจำลองข้อมูล IoT

ใช้ประโยชน์จากข้อมูลเชิงลึกแบบเรียลไทม์ รวมเซ็นเซอร์และข้อมูล IoT ได้อย่างง่ายดาย ข้อมูล IoT ช่วยเพิ่มประสบการณ์ AR ที่สร้างขึ้นใน Vuforia Studio

VuforiaStudioIcons

ปรับปรุงความยืดหยุ่นขององค์กรให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

เข้าถึงและดูประสบการณ์ทั่วทั้งองค์กรจากแอปเดียว วิธีการแบบเดิมต้องการให้คุณสร้างและแอปสำหรับทุกประสบการณ์ ด้วยประสบการณ์ Vuforia View ที่สามารถเข้าถึงและดูได้บนอุปกรณ์อัจฉริยะใดๆก็ได้

เสริมสร้างประสบการณ์ผู้ใช้

ใช้เทคนิคการติดตามนวัตกรรมเพื่อการระบุเป้าหมายอย่างรวดเร็ว การวางโอเวอร์เลย์ดิจิตอลอย่างแม่นยำและการนำผลิตภัณฑ์เสมือน 3 มิติเข้าไปในสภาพแวดล้อมจริง ๆ

AR Experience Creation

VuforiaStudio copy
Vuforia Studio สามารถสร้าง Experience AR จากเนื้อหา 3D ที่มีอยู่ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะสร้างด้วย 3D CAD ของ PTC หรือของแบรนด์อื่นๆ และด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง ก็สามารถเผยแพร่ไปยังระบบคลาวด์ได้ โดยผู้สร้างสามารถเปลี่ยนจากโมเดล CAD ที่มีแอนิเมชั่นเป็น Experience AR ได้ในเวลาเพียง 10-15 นาที เมื่อเผยแพร่แล้ว แอป Vuforia View สามารถสแกน “ThingMark” นอกจากนี้ Vuforia Studio ยังช่วยให้ผู้สร้างโซลูชัน IoT สร้างแดชบอร์ดเสมือน โดยใช้ข้อมูลจากแพลตฟอร์ม Thingworx ผู้ใช้จึงสามารถสร้างเกจเสมือนและแนบมากับเซ็นเซอร์ที่จะส่งข้อมูลแบบเรียลไทม์ได้อย่างง่ายดาย Vuforia Studio รองรับไฟล์ 3D CAD ,ไฟล์รูปภาพ, เสียง และวิดีโอ ได้อีกด้วย

ผสานการใช้ IoT อย่างสมบูรณ์แบบ​​

Use case Vuforia
Vuforia Studio ผสานรวมกับแพลตฟอร์ม ThingWorx ของ PTC ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม IoT ชั้นนำของอุตสาหกรรม ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้ประโยชน์จากข้อมูลทรัพยากรที่เชื่อมต่อใน AR experiences แบบเรียลไทม์ ThingWorx เป็นแพลตฟอร์มนวัตกรรมทางอุตสาหกรรมที่ได้รับรางวัลจาก PTC ซึ่งรวมถึงเทคโนโลยีและเครื่องมือที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถพัฒนา ปรับใช้ และขยายแอปพลิเคชัน IoT และ Augmented Reality (AR) experiences ได้อย่างรวดเร็ว

Content

microsoft partner of the year 2024 Quick ERP

Quick ERP รับรางวัล Partner of the Year Awards 2023 – Dynamics 365 Finance

รางวัล 3 ปีซ้อน ได้รับการยอมรับว่าเป็นบริษัทที่มีผลการดำเนินธุรกิจในระดับสูงตลอดปีที่ผ่านมา ตลอดจนมีกลยุทธ์ในการเข้าสู่ตลาดที่สมบูรณ์และไม่เหมือนใคร