Vuforia Chalk

ช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญไปกับคุณได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยเทคโนโลยี AR

Vuforia Studio screen

Vuforia Chalk เพิ่มความสามารถของการช่วยเหลือระยะไกลด้วยเทคโนโลยี AR

นำผู้เชี่ยวชาญหลายคนมารวมกันเพื่อแก้ไขปัญหาและสร้างความร่วมมือในเวลาเดียวกันแบบเรียลไทม์

การทำงานร่วมกันด้วยเทคโนโลยี AR ที่สามารถได้อย่างรวดเร็ว

เข้าถึงเทคโนโลยี AR อย่างง่ายดาย แค่ใช้อุปกรณ์ที่มีอยู่ในกระเป๋าของคุณ

Vuforia Chalk Screen

Vuforia Chalk คืออะไร​

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญได้ตลอดทุกที่ทุกเวลา

Chalk ช่วยให้อุตสาหกรรมเติบโตด้วยความรู้ของผู้เชี่ยวชาญได้อย่างรวดเร็วโดยใช้อุปกรณ์ใกล้ตัว อย่างโทรศัพท์มือถือหรือว่าแทปเล็ต

Use case Vuforia Chalk 1

รองรับอุปกรณ์หลากหลาย ใช้งานได้ทั่วโลก

ลดความซับซ้อนของการให้บริการระยะไกลด้วยการเข้าถึงหลายอุปกรณ์

การทำงานร่วมกันด้วยเทคโนโลยี AR ที่สามารถได้อย่างรวดเร็ว

Vuforia Chalk ทำให้เทคโนโลยี AR เข้าถึงได้ง่ายดาย ใช้อุปกรณ์ที่มีอยู่ในกระเป๋าพนักงานเพื่อเปิดใช้บริการติดตั้งระยะไกลที่ดียิ่งขึ้นและเพิ่มความเร็วในการใช้เทคโนโลยี AR ในองค์กรของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพกว่าเดิม

vuforia chalk Tab 1

ใช้งานง่าย เข้าใจง่าย

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันมือถือ Vuforia Chalk จาก Apple app store, Google Play store หรือเริ่มต้นใช้งานกับ Web App Chalk โดยไม่ต้องติดตั้ง และโทรคุยด้วย Chalk ได้ภายในวันเดียวโดยไม่ต้องใช้เวลาในการตั้งค่าหรือการฝึกอบรมมากนัก

vuforia chalk Tab 2

รวมผู้เชี่ยวชาญมาไว้ที่เดียวกัน

สามารถมีผู้เข้าร่วมได้มากถึง 5 คนในหนึ่ง Chalk เซสชั่น เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาด้านหน้าได้อย่างรวดเร็ว โดยการเชื่อมโยงผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคหลากหลายคนแบ่งปันมุมมองในการแก้ไขปัญหาเดียวกัน
vuforia chalk Tab 3

ผู้นำเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์วิชั่น

Chalk เทคโนโลยี Computer vision ของ Vuforia และเสียง/วิดีโอแบบเรียลไทม์เข้าไว้ในแอปพลิเคชันเดียวกัน ช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญและช่างสามารถทำงานร่วมกันได้มากขึ้นจากระยะไกล อย่างมีประสิทธิภาพกว่าเดิม รวมพลังของ AR และการช่วยเหลือระยะไกล ทำให้ผู้เชี่ยวชาญเห็นภาพเดียวกัน ให้พนักงานเชื่อมต่อกันได้แม้ว่าพวกเขาจะไม่อยู่ในสถานที่เดียวกันในเวลาเดียวกัน
vuforia chalk Tab 4

เขียนตรงไหน ติดตรงนั้น

ความสามารถในการตรวจจับ Vuforia Chalk สภาพแวดล้อม 3 มิติ สามารถปักหมุดและเพิ่มเครื่องหมายได้อย่างถูกต้องบนวัตถุในโลกจริง แม้กระทั่งช่างของคุณเคลื่อนไหว ทำให้ร่วมงานระหว่างผู้ใช้งานดียิ่งขึ้นด้วยคำแนะนำที่แม่นยำ ชัดเจนและมีประสิทธิภาพ

ดูแลข้อมูลให้ปลอดภัย

วีดีโอ ภาพ และเสียงของ Vuforia Chalk ถูกเข้ารหัสแบบ end-to-end และไม่มีเนื้อหาที่ถูกบันทึกหรือเก็บไว้บนคลาวด์หรือเซิร์ฟเวอร์เครื่องใดเลย ซึ่งเป็น Software-as-a-Service (SaaS) ชั้นนำซึ่งดูแลโดย Amazon Web Services ที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็น SOC2 Type I อีกด้วย

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญได้ตลอดทุกที่ทุกเวลา​

Chalk ช่วยให้อุตสาหกรรมเติบโตด้วยความรู้ของผู้เชี่ยวชาญได้อย่างรวดเร็วโดยใช้อุปกรณ์ใกล้ตัว อย่างโทรศัพท์มือถือหรือว่าแทปเล็ต​

ทำให้ขั้นตอนที่ซับซ้อนง่ายดาย

เร่งการสร้างเนื้อหาและนำไฟล์ 3D CAD มาใช้ใหม่อย่างมีประสิทธิภาพและรวมแอนิเมชั่นทีละขั้นตอนที่มีอยู่ซึ่งช่วยลดเวลาในการพัฒนาได้อย่างมาก

สร้างภาพจำลองข้อมูล IoT

ใช้ประโยชน์จากข้อมูลเชิงลึกแบบเรียลไทม์ รวมเซ็นเซอร์และข้อมูล IoT ได้อย่างง่ายดาย ข้อมูล IoT ช่วยเพิ่มประสบการณ์ AR ที่สร้างขึ้นใน Vuforia Studio

ปรับปรุงความยืดหยุ่นขององค์กรให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

เข้าถึงและดูประสบการณ์ทั่วทั้งองค์กรจากแอปเดียว วิธีการแบบเดิมต้องการให้คุณสร้างและแอปสำหรับทุกประสบการณ์ ด้วยประสบการณ์ Vuforia View ที่สามารถเข้าถึงและดูได้บนอุปกรณ์อัจฉริยะใด ๆ ก็ได้

เสริมสร้างประสบการณ์ผู้ใช้

ใช้เทคนิคการติดตามนวัตกรรมเพื่อการระบุเป้าหมายอย่างรวดเร็ว การวางโอเวอร์เลย์ดิจิตอลอย่างแม่นยำและการนำผลิตภัณฑ์เสมือน 3 มิติเข้าไปในสภาพแวดล้อมจริง ๆ

รองรับอุปกรณ์หลากหลาย ใช้งานได้ทั่วโลก

ปรับปรุงความสามารถในการให้การช่วยเหลือแบบระยะไกล โดยการเข้าถึงอุปกรณ์หลากหลาย ที่ช่วยให้ผู้ทำงานหน้างานและผู้เชี่ยวชาญ สามารถทำงานร่วมกันทำให้ได้ผลการดำเนินงานที่ดีกว่า

Chalk สำหรับเดสก์ท็อป

เริ่มต้นใช้งานกับ Web App Chalk โดยไม่ต้องติดตั้ง

Chalk สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่

เริ่มต้นการใช้ AR วันนี้ โดยใช้แอปพลิเคชันที่ออกแบบมาเพื่อทำงานร่วมกับอุปกรณ์มือถือและแท็บเล็ต

Content

microsoft partner of the year 2024 Quick ERP

Quick ERP รับรางวัล Partner of the Year Awards 2023 – Dynamics 365 Finance

รางวัล 3 ปีซ้อน ได้รับการยอมรับว่าเป็นบริษัทที่มีผลการดำเนินธุรกิจในระดับสูงตลอดปีที่ผ่านมา ตลอดจนมีกลยุทธ์ในการเข้าสู่ตลาดที่สมบูรณ์และไม่เหมือนใคร