Microsoft
Power
Virtual Agent

ตอบสนองความต้องการของลูกค้าและพนักงานของคุณได้รวดเร็วในวงกว้างโดยใช้บอทการสนทนาอัจฉริยะที่สร้างขึ้นด้วย Power Virtual Agents

Microsoft
Power
Virtual Agent
ตอบสนองความต้องการของลูกค้าและพนักงานของคุณได้รวดเร็วในวงกว้างโดยใช้บอทการสนทนาอัจฉริยะที่สร้างขึ้นด้วย Power Virtual Agents

เพิ่มประสิทธิภาพขึ้นด้วยแชทบอทที่ใช้ AI

สร้างแชทบอทแบบไม่ต้องเขียนโค้ดที่มีประสิทธิภาพ

สร้างแชทบอทที่มีส่วนร่วมในการสนทนากับลูกค้าและพนักงานของคุณได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องเขียนโค้ดหรือไม่จำเป็นต้องใช้ความเชี่ยวชาญด้าน AI

เพิ่มการมีส่วนร่วมกับลูกค้า

ปรับใช้งานแชทบอทอัจฉริยะที่ใช้การประมวลผลภาษาขั้นสูงที่เป็นธรรมชาติ เพื่อแสดงสิ่งที่บุคคลสนใจตามความต้องการของลูกค้าและพนักงานตามขนาด

ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน

เพิ่มเวลาให้กับพนักงานโดยการรวมแชทบอทเข้ากับผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณใช้ทุกวัน ปรับคำถามที่ถามบ่อยสำหรับฝ่ายทรัพยากรบุคคลหรือแผนกบริการให้เป็นแบบอัตโนมัติ จากนั้นปรับใช้งานกับช่องทางต่างๆ รวมถึง Microsoft Teams

blade1_hero

เพิ่มศักยภาพให้กับทุกคนเพื่อสร้างบอทสำหรับการสนทนาอย่างง่ายดาย

ตอบสนองความต้องการของลูกค้าและพนักงานของคุณได้รวดเร็วในวงกว้างโดยใช้บอทการสนทนาอัจฉริยะที่สร้างขึ้นด้วย Power Virtual Agents

สร้างความช่วยเหลือเพิ่มเติมที่คุณต้องการ

สร้างบอทที่มีความซับซ้อนและขับเคลื่อนด้วย AI สำหรับคำขอต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ตั้งแต่การตอบคำถามง่าย ๆ ไปจนถึงการแก้ไขปัญหาที่ต้องใช้การสนทนาที่ซับซ้อน

ทรงพลังเพียงลําพังไม่สู้ร่วมมือกัน

สร้างโซลูชันทางธุรกิจแบบครบวงจรที่ทรงประสิทธิภาพด้วยการเชื่อมต่อ Power Virtual Agents เข้ากับทุกผลิตภัณฑ์ Microsoft Power Platform เพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรมให้ทั่วองค์กรของคุณ

เรียนรู้เพิ่มเติม >

Power BI

รวมข้อมูลจากหลายแหล่งเพื่อสร้างแดชบอร์ดและรายงานเชิงโต้ตอบแบบสมจริงเพื่อให้ข้อมูลเชิงลึกที่ใช้ได้จริงและขับเคลื่อนผลลัพธ์ทางธุรกิจ

Power Automate

รวมเวิร์กโฟลว์ระบบอัตโนมัติที่มีประสิทธิภาพไว้ในแอปของคุณโดยตรงเพื่อเชื่อมต่อกับแอปและบริการยอดนิยมหลายร้อยรายการได้โดยไม่ต้องเขียนโค้ด

Power Apps

เปลี่ยนการสร้างแอปที่เคยใช้เวลาเป็นเดือนให้เหลือแค่ไม่กี่ชั่วโมง โดยสามารถเชื่อมต่อกับข้อมูลได้ง่าย ใช้นิพจน์ที่เหมือนกับ Excel เพื่อเพิ่มตรรกะ และเรียกใช้บนเว็บ, iOS และอุปกรณ์ Android

Power Pages

สร้างและเปิดตัวเว็บไซต์ทางธุรกิจที่ปรับแต่งเองได้และใช้โค้ดน้อยอย่างรวดเร็ว โดยรวบรวมข้อมูลและเชื่อมต่อลูกค้ากับข้อมูลและบริการสำคัญ

ข่าวสารและความสำเร็จ

Quick ERP ในงาน ManuTech Update 2023 ในหัวข้อ “How can ERP and MES Improve Business Results?
By admin | |
คุณไพศาล แซ่ลี้ กรรมการผู้จัดการบริษัท ควิก อีอาร์พี จำกัด ได้กล่าวถึงระบบ ERP และ MES ที่จะเข้ามาช่วยในการปรับปรุงผลลัพธ์ทางธุรกิจและรับมือต่อการเปลี่ยนแปลงของตลาด
Quick ERP รับรางวัล Microsoft Thailand Partner of the Year Awards 2022 ประเภท Culture Innovation – Power Platform
By admin | |
รางวัลนี้เป็นการยืนยันว่า Quick ERP มีผลงานที่สร้างสรรค์และนวัตกรรมที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในธุรกิจของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด
Quick ERP คว้ารางวัล Intelligent Line of Business ประเภท Business Applications Rising Star of the Year Award 2021 จาก Microsoft
By admin | |
คว้ารางวัล Intelligent Line of Business ประเภท Business Applications Rising Star of the Year Award 2021 จาก Microsoft

เกี่ยวกับ Power Virtual Agents

Low-code: การลงทุนที่ดีที่สุดสำหรับแผนก IT ในปี 2023
By admin | |
เรียนรู้เหตุผลที่ Low-code คือการลงทุนที่ดีที่สุดสำหรับแผนก IT ในปี 2023 สำหรับการปรับปรุงประสิทธิภาพ ลดเวลาพัฒนา และสนับสนุนการปรับตัวในองค์กร