Monday Friday 08.30 - 17.30

ทำงานร่วมกันโดยไม่ทำให้ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยมีช่องโหว่

ผู้คนต้องการทราบว่าการสนทนาเสมือนของตนนั้นเป็นส่วนตัวและปลอดภัยมากกว่าที่เคย ที่ Microsoft ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยไม่ใช่สิ่งที่คิดเพิ่มเติมทีหลัง ข้อตกลงสำหรับคุณไม่ใช่เฉพาะในช่วงเวลาที่ท้าทายนี้เท่านั้น แต่จะคงอยู่ตลอดไป ต่อไปนี้คือวิธีที่เราทำงานเพื่อรับความไว้วางใจจากคุณในทุกๆ วันด้วย Microsoft Teams

แชทได้จากทุกที่
โทรได้จากทุกที่
ประชุมได้จากทุกที่
ทำงานร่วมกันได้จากทุกที่
ฮับสำหรับการทำงานเป็นทีมใน Microsoft 365
No Image found

แชทได้จากทุกที่

แชร์ความคิดเห็น และเผยความเป็นคุณ ส่ง GIF, สติกเกอร์ และอีโมจิในการแชทกลุ่มหรือในข้อความตัวต่อตัว

No Image found

ประชุมได้จากทุกที่

เปลี่ยนจากการแชทกลุ่มเป็นการประชุมทางวิดีโอทันทีด้วยการกดเพียงปุ่มเดียว ทีมงานจะ 10 หรือ 10,000 คน ก็ประชุมกันได้ในที่เดียว ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

No Image found
Insight at scale
No Image found

โทรได้จากทุกที่

ไม่ต้องโวยวายว่า "ใครเพิ่งเข้าร่วม!" อีกต่อไป ใช้การโทรใน Teams, ระบบโทรศัพท์, แผนการโทรหรือการต่อสายตรงเพื่อขจัดความเครียดจากการประชุมทางโทรศัพท์

No Image found

ทำงานร่วมกันได้จากทุกที่

ไม่ต้องรีบร้อนลนลานหาไฟล์อีกต่อไป คุณเข้าถึง แชร์ และแก้ไขไฟล์เอกสาร Word, ไฟล์ PowerPoint และไฟล์ Excel ได้แบบเรียลไทม์ใน Teams

No Image found
ประสบความสำเร็จร่วมกันได้มากยิ่งขึ้นด้วย Microsoft Teams

การประชุม

ไม่ว่าทีมของคุณจะมีสมาชิก 10 คนหรือ 10,000 คน จัดการประชุมผ่านเสียง วิดีโอ จะพูดคุยผ่านเบราว์เซอร์กับผู้คนภายในหรือภายนอกองค์กรก็ได้ หรือจะถ่ายทอดสดด้วย Teams ก็เป็นเรื่องง่าย

การโทร

โทรชัด มั่นใจได้ ผสาน Teams เข้ากับระบบโทรศัพท์ แผนการโทร1 และการต่อสายตรงสำหรับการติดต่อทางธุรกิจทั่วโลก

แอปและเวิร์กโฟลว์

Teams ทำงานให้คุณ เพิ่มบริการของ Microsoft และของบริษัทอื่นที่คุณโปรดปรานหรือสร้างแอปเองเพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจเฉพาะด้านของคุณให้ผู้อื่นมองเห็นและได้ยินคุณไม่ว่าจะทำงานอยู่ที่ใด เพิ่มความสมบูรณ์แบบในการประชุมด้วยอุปกรณ์ที่ออกแบบมาเพื่อ Teams โดยเฉพาะ สัมผัสประสบการณ์การประชุมและการโทรที่อัจฉริยะยิ่งขึ้น

การดูแลสุขภาพ

ให้คุณ เพิ่มบริการของ Microsoft และของบริษัทอื่นที่คุณโปรดปรานหรือสร้างแอปเองเพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจเฉพาะด้านของคุณให้ผู้อื่นมองเห็นและได้ยินคุณไม่ว่าจะทำงานอยู่ที่ใด เพิ่มความสมบูรณ์แบบในการประชุมด้วยอุปกรณ์ที่ออกแบบมาเพื่อ Teams โดยเฉพาะ สัมผัสประสบการณ์การประชุมและการโทรที่อัจฉริยะยิ่งขึ้น

อุปกรณ์

ให้ผู้อื่นมองเห็นและได้ยินคุณไม่ว่าจะทำงานอยู่ที่ใด เพิ่มความสมบูรณ์แบบในการประชุมด้วยอุปกรณ์ที่ออกแบบมาเพื่อ Teams โดยเฉพาะ สัมผัสประสบการณ์การประชุมและการโทรที่อัจฉริยะยิ่งขึ้น

เจ้่าหน้าที่หน้างาน

เพิ่มศักยภาพให้ตัวแทนบริษัท และพนักงานทุกคนด้วยฟีเจอร์การจัดกำหนดการและการจัดกะทำงานแบบใหม่

ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย

Microsoft Teams ออกแบบมาเพื่อให้ฝ่าย IT ทำงานได้อย่างสะดวก สามารถการจัดการรายละเอียดต่างๆ ด้วยความเรียบง่าย ไม่ว่าจะเป็นการทำงานร่วมกัน การประชุม การโทร ในแอปเดียว

No Images
  • Address
5 ซอยหัวหมาก 9 ถนนหัวหมาก แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
  • Contact Us
Telephone: 02-0480757-8,097-296-3671
E-mail: Sales@quickerpthailand.com