Microsoft

Power Virtual Agents

ตอบสนองความต้องการของลูกค้าและพนักงานของคุณได้รวดเร็วในวงกว้างโดยใช้บอทการสนทนาอัจฉริยะที่สร้างขึ้นด้วย Power Virtual Agents

Power Viitual Agents Screen 2

เพิ่มศักยภาพให้กับทุกคนเพื่อสร้างบอท สำหรับการสนทนาอย่างง่ายดาย

ตอบสนองความต้องการของลูกค้าและพนักงานของคุณได้รวดเร็วในวงกว้าง โดยใช้บอทการสนทนาอัจฉริยะที่สร้างขึ้นด้วย Power Virtual Agents

เพิ่มประสิทธิภาพขึ้นด้วยแชทบอทที่ใช้ AI

สร้างบอทที่ดำเนินการได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์โดยใช้ Power Automate ในขณะที่รวมเข้ากับแหล่งข้อมูลผ่านตัวเชื่อมต่อ Microsoft Power Platform ที่สร้างขึ้นล่วงหน้าจำนวนมาก

Power Viitual Agents Screen 2

สร้างความช่วยเหลือเพิ่มเติมที่คุณต้องการ

สร้างบอทที่มีความซับซ้อนและขับเคลื่อนด้วย AI สำหรับคำขอต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว

Pages demo 1 1

การเริ่มต้นใช้งาน Power Virtual Agents

ค้นหาข้อมูลเชิงลึกที่มีความหมายภายในข้อมูลของคุณอย่างรวดเร็ว

ทรงพลังเพียงลําพังไม่สู้ร่วมมือกัน​

สร้างโซลูชันทางธุรกิจแบบครบวงจรที่ทรงประสิทธิภาพด้วยการเชื่อมต่อ Power Virtual Agents ใน Microsoft Power Platform ทั้งหมด

Power platform

เพิ่มประสิทธิภาพขึ้นด้วยแชทบอทที่ใช้ AI

สร้างบอทที่ดำเนินการได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์โดยใช้ Power Automate ในขณะที่รวมเข้ากับแหล่งข้อมูลผ่านตัวเชื่อมต่อ Microsoft Power Platform ที่สร้างขึ้นล่วงหน้าจำนวนมาก

Power Virtual Agents p1-image-a
p1 image b
p1 image c

สร้างแชทบอทแบบไม่ต้องเขียนโค้ดที่มีประสิทธิภาพ

สร้างแชทบอทที่มีส่วนร่วมในการสนทนากับลูกค้าและพนักงานของคุณได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องเขียนโค้ดหรือไม่จำเป็นต้องใช้ความเชี่ยวชาญด้าน AI

เพิ่มการมีส่วนร่วมกับลูกค้า

ปรับใช้งานแชทบอทอัจฉริยะที่ใช้การประมวลผลภาษาขั้นสูงที่เป็นธรรมชาติ เพื่อแสดงสิ่งที่บุคคลสนใจตามความต้องการของลูกค้าและพนักงานตามขนาด

ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน

เพิ่มเวลาให้กับพนักงานโดยการรวมแชทบอทเข้ากับผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณใช้ทุกวัน ปรับคำถามที่ถามบ่อยสำหรับฝ่ายทรัพยากรบุคคลหรือแผนกบริการให้เป็นแบบอัตโนมัติ จากนั้นปรับใช้งานกับช่องทางต่างๆ รวมถึง Microsoft Teams

สร้างความช่วยเหลือเพิ่มเติมที่คุณต้องการ

สร้างบอทที่มีความซับซ้อนและขับเคลื่อนด้วย AI สำหรับคำขอต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ตั้งแต่การตอบคำถามง่าย ๆ ไปจนถึงการแก้ไขปัญหาที่ต้องใช้การสนทนาที่ซับซ้อน

Power-Vitual-Agents-Screen-1

ปรับใช้ในช่องทางต่าง ๆ ได้หลากหลายภาษา

เชื่อมต่อเข้ากับลูกค้าและพนักงานได้หลายภาษาในเว็บไซต์ต่าง ๆ รวมไปถึงแอปสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่, Facebook, Microsoft Teams หรือช่องทางอื่นใดที่รองรับ Azure Bot Framework

Power Viitual Agents Screen 2

สร้างบอทอย่างรวดเร็วและง่ายดาย

สร้าง ทดสอบ และเผยแพร่บอทที่ทรงพลังได้เร็วกว่าที่เคยโดยใช้ระบบอัตโนมัติ ระบบ AI และใช้อินเทอร์เฟซแบบกราฟิกที่มี Low-code สามารถทำงานได้อย่างราบรื่นโดยไม่ต้องมีการฝึกใด ๆ

Power Viitual Agents Screen 3

ปรับขนาดอย่างปลอดภัยพร้อมด้วยการจัดการจากส่วนกลาง

ปรับใช้บอทอย่างปลอดภัยโดยใช้การดูแลจากส่วนกลาง บทบาทความปลอดภัยที่มีติดตั้งในตัว และการจัดการที่เรียบง่ายในสภาพแวดล้อมต่าง ๆ เพื่อรักษาการตรงตามมาตรฐานและนโยบายการกำกับดูแล
Power-Vitual-Agents-Screen-1

ปรับปรุงบอทของคุณตลอดเวลา

ติดตาม KPI ที่สำคัญโดยอัตโนมัติและระบุหัวข้อบอทในอนาคต รวมทั้งให้ AI แบบเรียนรู้ด้วยตนเองพร้อมการประมวลผลภาษาธรรมชาติช่วยปรับปรุงบอทของคุณอย่างต่อเนื่อง

ทรงพลังเพียงลําพังไม่สู้ร่วมมือกัน

สร้างโซลูชันทางธุรกิจแบบครบวงจรที่ทรงประสิทธิภาพด้วยการเชื่อมต่อ Power Virtual Agents ใน Microsoft Power Platform ทั้งหมดและกับ Microsoft 365, Dynamics 365, Azure รวมถึงแอปอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรมให้ทั่วองค์กรของคุณ

Power Apps

เปลี่ยนการสร้างแอปที่เคยใช้เวลาเป็นเดือนให้เหลือแค่ไม่กี่ชั่วโมง โดยสามารถเชื่อมต่อกับข้อมูลได้ง่าย ใช้นิพจน์ที่เหมือนกับ Excel เพื่อเพิ่มตรรกะ และเรียกใช้บนเว็บ, iOS และอุปกรณ์ Android

Power Automate

รวมเวิร์กโฟลว์ระบบอัตโนมัติที่มีประสิทธิภาพไว้ในแอปของคุณโดยตรงเพื่อเชื่อมต่อกับแอปและบริการยอดนิยมหลายร้อยรายการได้โดยไม่ต้องเขียนโค้ด

Power BI

รวมข้อมูลจากหลายแหล่งเพื่อสร้างแดชบอร์ดและรายงานเชิงโต้ตอบแบบสมจริงเพื่อให้ข้อมูลเชิงลึกที่ใช้ได้จริงและขับเคลื่อนผลลัพธ์ทางธุรกิจ

Power Pages

สร้างและเปิดตัวเว็บไซต์ทางธุรกิจที่ปรับแต่งเองได้และใช้ Low-code อย่างรวดเร็ว โดยรวบรวมข้อมูลและเชื่อมต่อลูกค้ากับข้อมูลและบริการสำคัญ

Content